BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI HỒ CHÍ MINH CHÍNH HÃNG

Bảo hành Hitachilà một trong những cơ sở dịch vụ bảo hành và sửa chữa các sản phẩm mang thương hiệu Hitachi, trong đó có sửa chữa và bảo hành tủ lạnh HitachiHồ Chí Minh . Trung tâm với gần 10 năm hoạt động luôn không ngừng cải thiện dịch vụ, là một trong những điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử hàng đầu tại Hồ Chí Minh .

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachitại Hồ Chí Minh tiếp nhận các trường hợp bảo hành và sửa chữa chính hãng các sản phẩm tủ lạnh mang thương hiệu Hitachi. Tại đây, mọi trường hợp sự cố, lỗi hỏng xảy ra với tủ lạnh HitachiSide by Side, tủ lạnh HitachiInverter hay tủ lạnh Hitachi thường, trung tâm cũng đều nhận sửa chữa bảo hành.

Để nắm về chế độ bảo hành của tủ lạnh Hitachiđang dùng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ của hãng Hitachitại Việt Nam theo Hotline  (028) 6680 1715 - 0935 6757 15 trong thời gian từ 8h:00 – 18h:00 giờ. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm chính hãng Hitachisẽ cung cấp đầy đủ các thông tin bảo hành cũng như đăng ký bảo hành.


Tuy nhiên để được bảo hành, tủ lạnh Hitachicủa quý khách phải đáp ứng một trong các điều kiện sau: Tủ lạnh Hitachibị hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, tủ lạnh vẫn còn thời gian bảo hành. Với những trường hợp tủ lạnh Samssung bị hỏng hóc do tác động của con người, bị hỏng do nhiệt hay do ẩm ướt, hết thời hạn bảo hành sẽ bị từ chối bảo hành. Quý khách có thể liên hệ tại trung tâm bảo hành của hãng hay các trung tâm dịch vụ sửa chữa chính hãng như với dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi Hồ Chí Minh của chúng tôi để sửa chữa ngoài bảo hành.


Tại đây, tủ lạnh Hitachicủa quý khách sẽ nhanh chóng được chẩn đoán và kiểm tra lỗi hỏng chính xác. Thông báo giá chi phí sửa chữa cụ thể và sẽ bắt đầu quy trình sửa chữa khi nhận được sự đồng ý từ quý khách.

Các dịch vụ thay linh kiện trong quá trình sửa chữa của Trung tâm chúng tôi đều được hỗ trợ bảo hành chính hãng, thời gian 12 tháng. Tuy nhiên tùy một số linh kiện thời gian bảo hành có thể thay đổi.


Bảo hành Hitachi– sự lựa chọn tốt nhất để sửa chữa tủ lạnh Hitachi ngoài bảo hành

 

Bảo hành Hitachi tiếp nhận sửa chữa mọi trường hợp tủ lạnh Hitachi từ chối bảo hành. Tại sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi giữa hàng trăm trung tâm cùng cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh ? Trung tâm bảo hành Hitachi luôn được đối tác khách hàng đánh giá cao về năng lực, uy tín trong kinh doanh cung cấp dịch vụ. Với sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng của quý khách hàng, trong suốt gần 10 năm qua, Bảo hành Hitachitrở thành trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử, điện gia dụng, điện lạnh hàng đầu ở Hồ Chí Minh .

Mọi dịch vụ do trung tâm cung cấp luôn lấy uy tín – chất lượng lên làm đầu, cung cấp một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng với chi phí sửa chữa phải chăng nhất. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận nơi với một quy trình chặt chẽ:

  • Ghi nhận tình trạng hư hỏng của tủ lạnh Hitachivà thông tin liên hệ từ khách hàng.
  • Thông báo nguyên nhân, tình trạng lỗi hỏng, biện pháp sửa chữa tủ lạnh Hitachiđến khách hàng.
  • Bộ phận kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị. Linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Kỹ thuật của trung tâm kiểm tra kỹ lượng hoạt động của thiết bị sau khi sửa chữa.
  • Bàn giao thiết bị lại cho khách hàng cùng hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành.

Vui lòng liên hệ   (028) 6680 1715 - 0935 6757 15 để biết thêm về dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi Hồ Chí Minh . Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi quý khách hàng!

Comments